So sánh sản phẩm

Thông tin sản phẩm

  Đặc điểm nổi bật

  - Doppelherz Prostacalm là sản phẩm thuộc về thương hiệu Doppelherz, của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức, Since 1897).

  - Doppelherz Prostacalm được sản xuất tại Đức và phân phối theo quy trình phân phối toàn cầu của Queisser Pharma. Sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở Châu Âu và được phân phối chính tại hơn 70 quốc gia trên Thế giới.

  - Doppelherz Prostacalm là sản phẩm có công thức được thiết kế chuyên biệt để giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính (DHT – DyHydro Testosteron). Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính gây ra (tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt…).

  - Trong công thức của Doppelherz Prostacalm, ngoài các thành phần hỗ trợ điều trị các triệu chứng như tinh dầu bí ngô, cây tầm ma, còn có ALA (Alpha Linolenic Acid), một loại Omega 3 chỉ có trong một số ít thực vật, có tác dụng đặc hiệu ức chế DHT, gián tiếp ngăn ngừa việc DHT kích thích tăng sinh tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, nhóm chất chống oxy hóa như Kẽm, Manganese, Selenium còn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng thành ung thư với bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

  - Doppelherz Prostacalm có quy cách đóng gói hộp 3 vỉ x 10 viên, mỗi hộp có 30 viên. Với giá bán 355.000 VNĐ/hộp, thống nhất trên Toàn quốc, chi phí sử dụng Doppelherz Prostacalm được rất nhiều người sử dụng cho là hợp lý, phù hợp và có tính cạnh tranh.

  QUEISSER PHARMA mong muốn góp phần xây dựng một nền Y Dược tiên tiến và giàu nhân văn.

  Giá: 355.000 vnđ
  Quy Cách (
  Hộp 3 vỉ x 10 viên)
   

  • Prostacalm

   Prostacalm

   Cải thiện chức năng triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt, Chậm quá trình tăng sản tiền liệt tuyến, Cải thiện tế bào hệ miễn dịch tuyến tiền …

  VIDEO GIỚI THIỆU

  prostacalm

  • PROSTACALM

   PROSTACALM

   Cải thiện chức năng triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt
   Chậm quá trình tăng sản tiền liệt tuyến
   Cải thiện tế bào hệ miễn dịch tuyến tiền liệt
   Mua Hàng

  CẨM NANG SỨC KHỎE

  FACEBOOK